Toạ Đàm – Giao Lưu

* Nhân Sinh Triết Đạo *

Mục Đích

Hội Thảo nằm trong chuỗi hoạt động của Nhân Humanity,
Là dự án nghiên cứu, xây dựng, phát triển nền tảng giải pháp, kỹ năng, quản trị tài sản sức khỏe thể chất và tinh thần của Nhân Việt, để công dân Sống đời Hạnh phúc Kiến tạo, chủ động trong hướng nghiệp, định vị, quản trị cuộc đời.

Diễn giả, Khách Mời

Ban Tổ Chức và Đối Tác Đồng Hành

Chương Trình Agenda

Toạ đàm “Nhân Sinh Triết Đạo” nhằm nâng cao nhận thức, tầm quan trọng về sự phát triển Nhân nghiệp hạnh phúc, bền vững.

GS.TS.BS Đinh Xuân Anh Tuấn
Anh Tuan Dinh-Xuan is a French researcher, doctor and university professor. He manages the hospital department of Physiology – Practical examinations at Cochin hospital in Paris. His research concerns the physiology of the respiratory system and the physiopathology of pulmonary diseases.
At the same time, Doctor Dinh began his career as a practitioner in the department of Physiology – Practical Examinations, at the Cochin hospital in Paris,[2] and was authorized to supervise research at the Paris Descartes University where he taught the physiology of respiratory and cardio-vascular cells. He also participated in the supervision of the Master’s degree for biology of normal and pathological cells, as well as preclinical and clinical pharmacology.

Thầy Phan Chánh Dưỡng, là một trong những Nhà kiến tạo Khu đô thị Nam Sài Gòn, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Hiệp Phước,…Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày nay. Giảng viên, Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright, lĩnh vực quản lý và Tiếp thị địa phương. Ông có bằng Cử nhân Vật Lý ngành Điện tử của Viện Đại học Sài Gòn, Phân khoa Khoa học. Ông là thành viên Nhóm Tư vấn Kinh tế cho Thủ Tướng. Năm 2003-2004 ông là nghiên cứu viên tại Trung tâm Doanh nghiệp và Chính phủ của Trường Quản lý Nhà nước John. F. Kennedy thuộc Đại học Harvard. Hiện là Giám đốc Quỹ Cộng đồng Đinh Thiện Lý

Thầy Trung Quang Ích, KTS. Giảng sư Đại học Kiến trúc, Nhà nghiên cứu Huyền môn Bát tự, Phong Thuỷ Đại Việt

18:00 – 18:30
Đón khách