Thư Mời: Hội Đồng Sáng Lập – Nhân sứ – Chuyên Gia Nhân Humanity – Ngày 20-11-2023

Ban Tổ Chức Trân trọng Kính Mời:

HỘI ĐỒNG ĐIỀU HÀNH, NHÂN SỨ, CHUYÊN GIA – NHÂN HUMANITY

Tham dự Chương trình Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo 20 -11- 2023 tại Trường VietnamMarcom – Văn Phòng Nhân Humanity.
và Giới thiệu Chương trình Đào tạo Xây dựng Phát Triển và Quản Trị Nhân Nghiệp
Dự án Giáo Khoa Nhân – Nhân Giáo Dưỡng,

Quý Thành viên Hội đồng xin vui lòng đến sớm 30 phút trước giờ khai mạc vào lúc:

18:00, Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023.
Địa điểm: Trường VietnamMarcom, số 7, đường Mỹ Phú 2A, P.Tân Phú, Q7, Phú Mỹ Hưng, TP.HCM

NỘI DUNG:

1. Ghi hình Phỏng vấn phát biểu cảm nghĩ của Nhân Sứ về :
Chủ đề: “Sự cần thiết phải chủ động, định vị sớm việc “quan trọng đời người”
Xây dựng Phát Triển và Quản Trị Nhân Nghiệp?” và điều tâm đắc, thiết yếu của Nhân Giáo Dưỡng.
Thời gian: 3 phút +

2. Phát biểu Giao lưu trong nghi thức ra mắt Chương trình Đào tạo Quản trị Nhân Nghiệp.
Chủ đề: Nhân Giáo Dưỡng khai phóng cho Nhân kiến tạo
Thời gian: 3 phút +

3. Chụp hình kỷ niệm Chân Dung và Hội đồng

4. Chụp hình Hội Đồng Điều hành, Nhân Sứ, Giảng viên – Nghi thức Ra mắt Chương trình Đào tạo “Xây dựng Phát Triển và Quản Trị Nhân Nghiệp”.

5. Chụp hình Lưu Niệm Thành viên Tổ chức Nhân Humanity và các Quý Thầy Cô, Đại Biểu dự Ngày 20/11.

Tiệc nhẹ: Bánh – Trái Cây – Trà & Café.

* Phần phát biểu ghi hình và giao lưu sẽ được làm chất liệu cho Thư viện Video Nhân và là tài liệu tham khảo cho dự án.
* BTC sẽ gửi hình clip, hình Quý thành viên Hội đồng sau sự kiện
* Đây là nội dung mời, gợi ý, Quý Thành viên có thể tuỳ tâm ý tham dự.

* Rất mong quý Đại biểu xác nhận tham dự để công tác tổ chức, đón tiếp được chu đáo.

Chào Trân trọng
Số điện thoại liên hệ: Nhân Phúc – Ngọc Vy:  0915793305