Cấy Nền là muôn thứ mà chúng ta muốn nó có và trở thành!

https://caynen.vn - dựa trên nguyên tắc Bình Đẳng, Hồn Nhiên, Thẳng Thắn và Tích cực.

Cấy Nền là muôn thứ mà chúng ta muốn nó có và trở thành!

– Một phong cách sống, đạo đức, ôn tồn và tự tại, tránh hết mọi hình thức miễn cưỡng, sống theo nhịp sống của bản thân, không vịn vào ai cũng như không xin ai một cái gì. Tìm sự đơn giản để nhìn rõ hơn tinh túy của bản thân và của muôn loài.

– Một tâm hồn, luôn luôn vô tư và dũng mãnh, sẵn sàng giúp đỡ và cho đi, càng cho lại càng vô tư và dũng mãnh, và cuối cùng tạo cho người khác và chính mình một thứ hạnh phúc thiên thai. Chính hạnh phúc này sẽ là nguồn gốc của mọi thành tựu trong sáng sau đó cho cả bản thân lẫn xã hội.

– Một năng lượng lớn, được tinh thần đạo đức và vị tha nuôi dưỡng. Chúng ta không chọn lộ trình của sự đông đảo mà trái lại của sự tập trung. Chính vì tập trung mà chúng ta mới giữ được nguyên vẹn cái vốn mà chúng ta đã tự tạo ra, để rồi lan tỏa. Ý nghĩa của “cấy nền” là thế. Mỗi thành viên là một hạt giống, sẽ cấy thêm chung quanh mình niềm hạnh phúc của sự tự tại, để rồi chúng ta cùng nhau lan tỏa mà vẫn giữ được sự tập trung.

– Một ý thức cao về vị trí bình đẳng của mỗi chúng ta trong xã hội toàn cầu. Cao thấp là quan liêu, và cũng là không hiểu rằng một hệ sinh thái rất thiết cần rằng mỗi thành viên phải rất khác nhau. Lấy thước đo của đồng tiền để tự cho mình vai vế là một thái độ ngu xuẩn nhất, vì nó sẽ phá tính chất sinh thái mà loài người rất cần để trường tồn. Yêu sự khác biệt, từ chối chuyện cao thấp, nhiều ít, mới là thái độ đạo đức nhất và thiết thực nhất: đó là thái độ của Cấy Nền.

– Một sự hiểu biết rõ, rằng động lực cao nhiệt tới từ tình thương, và sức sáng tạo trở thành vô biên với sự tương tác. Cùng nhau xây dựng, cho chính mình cũng như cho các thế hệ sắp tới, cùng nhau giải quyết mọi vấn đề của nhau, không mang tư tưởng diệt chủng để tiến thân mà ngược lại biến hệ sinh thái thành một cơn lốc tích cực và đạo đức.

 

Các kênh thông tin chính thức của hệ sinh thái Cấy Nền:

– Fanpage: https://www.facebook.com/CayNen.VietNam/

– Cấy Nền Radio: https://www.youtube.com/c/caynenradio 

– https://caynen.vn

 

Để lại một bình luận

Nhân học an vui đời kiến tạo

X