Cô Tạ Thị Ngọc Thảo và Nhân 

Trăm năm nữa tính Nhân bản vẫn trường tồn, là cứu cánh cho xã hội và tha nhân. TH

Về Nhân; nhân kỷ niệm 10 năm của dự án và ngày của Cô, Nhân THẢO ! 

“Thưa thầy Trần Hoàng,
Chị đã xem và đã thấy: NHÂN là nền móng cho Quốc gia, Tôn giáo và Tổ chức. Bởi, con người quyết định tất cả. Nhưng tạo hiệu ứng lan tỏa như thế nào là cả một sự cố gắng của nhiều người có tâm, có tầm, có nhân cách, có trí tuệ và có lòng từ bi. Muốn lan tỏa thì chúng ta, những người gieo NHÂN phải có những phẩm hạnh đó mới mong có QUẢ. “

 

Thưa quí vị, anh chị và các bạn,
Cô Tạ Thị Ngọc Thảo đã đồng hành tiếp sức, trò chuyện, tư vấn, phản biện cùng Nhân hơn 10 năm qua, cùng những ngày tháng lên lớp đầy năng lượng, tâm tuệ, trách nhiệm, đến việc chia sẻ tri thức Hành Thực thượng đỉnh nơi thương trường và khi Chiều tà thì kiến tạo Tịnh Cư Cát Tường Quân, một di sản văn hoá thiền tại Thiên An, Huế! nơi:

Không gian sống thanh bình
Môi trường sống thanh sạch
Phong cách sống thanh nhã !

Cuộc đời của Cô là Nhân THẢO – Nhân Cát Tường Quân sống đời hạnh nguyện, trọn vẹn từng sát na đường đời.
Cảm ơn Cô đã đồng hành cùng Nhân và Nhà trường hơn 10 năm qua, sự hiện diện của cô luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực, ấm áp, thiện thành và nụ cười hỷ xả!
Chúc Cô luôn hạnh phúc, an lạc. 

Nhân và các em Học viên, Sinh viên – Nhân ngày 15/8

Nhân xin chia sẻ một số hình ảnh hoạt động, giảng dạy của Cô cùng dự án và nhà trường trong những năm qua: 

Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM
Hội nghị, Triển lãm các giải pháp Tiếp thị Cộng đồng – SocialMarketing.Org.Vn

 

GS.Cao Huy Thuần cảm nhận về cô (Trích lời giới thiệu “Đừng say điệu nhảy”)

“…Với ngòi bút sắc sảo, khí giới của trí thức, của nhà văn, tác giả tập sách này, một người phụ nữ, đã làm nhiệm vụ gạn đục khơi trong cần thiết cho một thế hệ doanh nhân trẻ mà thời đại đang kêu gọi. Qua những bài viết giản dị, đặt vấn đề thẳng thắn, trình bày mạch lạc, lý luận chặt chẽ, lời gọn ý mới, người đọc nhận ra chân dung của một doanh nhân mẫu, có chuyên môn cao, có đạo đức sáng, lấy phục vụ đất nước làm lý tưởng cho bản thân, lấy “tự lợi lợi tha” của nhà Phật làm phương châm cho nghề nghiệp. Đây là một doanh nhân biết nhìn tiền cả hai mặt “có” và “không” như một thiền sư nhìn núi: tiền là tiền mà tiền cũng không phải là tiền. Nhìn tiền như vậy thì không bị đồng tiền lôi kéo, làm ra tiền một cách thanh thản, bởi vì đâu phải chỉ làm tiền cho riêng mình mà còn để cho đất nước giàu lên.”

   


Mời anh chị xem thêm về cô tại website: https://tathingocthao.com
và hãy 1 lần tham quan Cát Tường Quân : https://www.cattuongquan.com

Hoa tại vườn tịnh cư Thầy TTT.

Nhan.Edu.Vn

Để lại một bình luận

Sống Hạnh Phúc Kiến Tạo

X